જલ્દી સાજા થાઓ | Get Well Soon Wishes In Gujarati Language

જલ્દી સાજા થાઓ, Get Well Soon Wishes In Gujarati Language :
શું તમે કોઈ બીમાર છો કે બીમારી કે શસ્ત્રક્રિયામાંથી પાછો મેળવી શકો છો? તેમને ટૂંક સમયમાં શુભેચ્છાઓ મોકલો. તેને અથવા તેણીને ખ્યાલ આવે છે કે તમે તેમને હવે વિશે વિચારી રહ્યા છો તે મહાન છે.
માંદગી કંઈક છે જે કોઈની હડતાલ કરી શકે છે. તે વ્યક્તિઓ શુષ્ક અને ફ્રેક્ચર બનાવે છે એક બીમાર મિત્રને ઉત્સાહ આપવાનો સૌથી આદર્શ અભિગમ એક જલ્દીથી જલ્દીથી કાર્ડ મોકલીને છે.
Śuṁ tamē kō'ī bīmāra chō kē bīmārī kē śastrakriyāmānthī pāchō mēḷavī śakō chō? Tēmanē ṭūṅka samayamāṁ śubhēcchā'ō mōkalō. Tēnē athavā tēṇīnē khyāla āvē chē kē tamē tēmanē havē viśē vicārī rahyā chō tē mahāna chē.Māndagī kaṁīka chē jē kō'īnī haḍatāla karī śakē chē. Tē vyakti'ō śuṣka anē phrēkcara banāvē chē ēka bīmāra mitranē utsāha āpavānō sauthī ādarśa abhigama ēka jaldīthī jaldīthī kārḍa mōkalīnē chē.

1. "તરત જ સારી રીતે મેળવો તમે હજુ પણ મારી પાસે ઘણા પૈસા છે, અને જ્યાં સુધી તમે મને ચૂકવણી નહીં કરો ત્યાં સુધી તમે મરી શકશો નહીં. "
1. "Tarata ja sārī rītē mēḷavō tamē haju paṇa mārī pāsē ghaṇā paisā chē, anē jyāṁ sudhī tamē manē cūkavaṇī nahīṁ karō tyāṁ sudhī tamē marī śakaśō nahīṁ."

2. "મેં વિચાર્યું કે જ્યારે તમે મને કહ્યું હતું કે તમે માંદા છો ત્યારે તમે તે બનાવતા હતા. હવે, મને ખબર છે કે હું યોગ્ય હતો. ઊઠો અને કામ પર પાછા જાવ. "
2. "Mēṁ vicāryuṁ kē jyārē tamē manē kahyuṁ hatuṁ kē tamē māndā chō tyārē tamē tē banāvatā hatā. Havē, manē khabara chē kē huṁ yōgya hatō. Ūṭhō anē kāma para pāchā jāva."

3. "જ્યારે મારી બાજુ ન હોય ત્યારે મારી આંખમાં આંસુ. જલ્દીથી જલ્દી જ મળી જાવ, જેથી અમે એકસાથે હોઈએ. "
3. "Jyārē mārī bāju na hōya tyārē mārī āṅkhamāṁ ānsu. Jaldīthī jaldī ja maḷī jāva, jēthī amē ēkasāthē hō'ī'ē."

4. "કેટલીક લડાઇઓ છે કે આપણે બધા એકલા સામનો કરવો જ જોઈએ. કમનસીબે, માંદગી તેમાંથી એક છે. જલ્દી સાજા થાઓ."
4. "Kēṭalīka laḍā'i'ō chē kē āpaṇē badhā ēkalā sāmanō karavō ja jō'ī'ē. Kamanasībē, māndagī tēmānthī ēka chē. Jaldī sājā thā'ō."

5. "દર સેકંડ જે પસાર થાય છે, તમારું શરીર તમારી અંદરની માંદગીનો નાશ કરવાનો પ્રયાસ કરી રહ્યાં છે તેવા સહાયક કોષોની થોડી સેના બહાર મોકલે છે. તે તમારા શરીરની અંદર એક યુદ્ધ જેવું છે! "
5. "Dara sēkaṇḍa jē pasāra thāya chē, tamāruṁ śarīra tamārī andaranī māndagīnō nāśa karavānō prayāsa karī rahyāṁ chē tēvā sahāyaka kōṣōnī thōḍī sēnā bahāra mōkalē chē. Tē tamārā śarīranī andara ēka yud'dha jēvuṁ chē!"

6. "વર્ક રાહ જોવી પડશે. એક સ્કૂલ રાહ જોશે જ્યારે તમે વધુ સારી રીતે મેળવો ત્યારે બધું જ રાહ જોશે બીલ સિવાય - તેઓ કોઈની રાહ જોતા નથી. "
6. "Varka rāha jōvī paḍaśē. Ēka skūla rāha jōśē jyārē tamē vadhu sārī rītē mēḷavō tyārē badhuṁ ja rāha jōśē bīla sivāya - tē'ō kō'īnī rāha jōtā nathī.

7. "જો તમે વધુ સારી રીતે મેળવશો, તો હું વચન આપું છું કે હું તમને જે ભેટો આપી શકું તે હું ખરીદીશ. અલબત્ત, તે ખૂબ ન હોઈ શકે - હું સમૃદ્ધ નથી, તમે જાણો છો. "
7. "Jō tamē vadhu sārī rītē mēḷavaśō, tō huṁ vacana āpuṁ chuṁ kē huṁ tamanē jē bhēṭō āpī śakuṁ tē huṁ kharīdīśa. Alabatta, tē khūba na hō'ī śakē - huṁ samr̥d'dha nathī, tamē jāṇō chō."

8. "દરેક વ્યક્તિ પોતાના જીવનમાં સંઘર્ષ કરે છે, પરંતુ તમે અમને બતાવ્યું છે કે સમર્પણ અને મજબૂત શું કરશે. હું તમને ઝડપી પુનઃપ્રાપ્તિ માંગો છો. "
8. "Darēka vyakti pōtānā jīvanamāṁ saṅgharṣa karē chē, parantu tamē amanē batāvyuṁ chē kē samarpaṇa anē majabūta śuṁ karaśē. Huṁ tamanē jhaḍapī punaḥprāpti māṅgō chō."

9. "તમારા સ્વાસ્થ્ય અત્યારે કંઈપણ કરતાં વધુ મહત્વપૂર્ણ છે વધુ સારી રીતે મળી."
9. "Tamārā svāsthya atyārē kaṁīpaṇa karatāṁ vadhu mahatvapūrṇa chē vadhu sārī rītē maḷī."

10. "જ્યારે તમે આસપાસ ન હોવ ત્યારે મને લાગે છે કૃપા કરીને જલદી જ મળી. "
10. "Jyārē tamē āsapāsa na hōva tyārē manē lāgē chē kr̥pā karīnē jaladī ja maḷī."

11. "અહીં મારા માટે તમને શુભેચ્છાઓ મળે છે. હું તમને બીમાર જોઈને ધિક્કારું છું, તેથી ઝડપી પુનઃપ્રાપ્તિ છે. "
11. "Ahīṁ mārā māṭē tamanē śubhēcchā'ō maḷē chē. Huṁ tamanē bīmāra jō'īnē dhikkāruṁ chuṁ, tēthī jhaḍapī punaḥprāpti chē."

12. "ફરીથી તંદુરસ્ત રહેવાનો આનંદ થોડા દિવસો દૂર છે. જલ્દી જલદી જ, મારા પ્રિય. "
12. "Pharīthī tandurasta rahēvānō ānanda thōḍā divasō dūra chē. Jaldī jaladī ja, mārā priya."

13. "આજે તમને બીમાર લાગે છે, પણ આવતીકાલે તમે પાછા પગલાં ભરી શકો છો."
13. "Ājē tamanē bīmāra lāgē chē, paṇa āvatīkālē tamē pāchā pagalāṁ bharī śakō chō."

14. "હું તમને યાદ કરું છું હું આશા રાખું છું કે તમે તરત જ સારી રીતે મેળવી શકો છો અને ઝડપી પુનઃપ્રાપ્તિ કરી શકો છો, તેથી અમે ફરી એક સાથે સમય વિતાવી શકીએ છીએ. "
14. "Huṁ tamanē yāda karuṁ chuṁ huṁ āśā rākhuṁ chuṁ kē tamē tarata ja sārī rītē mēḷavī śakō chō anē jhaḍapī punaḥprāpti karī śakō chō, tēthī amē pharī ēka sāthē samaya vitāvī śakī'ē chī'ē."

15. "સ્વાસ્થ્ય એ જીવનની સૌથી મહત્વની વસ્તુ છે, તેથી વધુ સારા મેળવો અને તમારી જાતની સંભાળ રાખો."
15. "Svāsthya ē jīvananī sauthī mahatvanī vastu chē, tēthī vadhu sārā mēḷavō anē tamārī jātanī sambhāḷa rākhō."

16. "એક ઝડપી અને ઝડપી પુનઃપ્રાપ્તિ તમને જીવન ફરી શરૂ કરવા દેશે."
16. "Ēka jhaḍapī anē jhaḍapī punaḥprāpti tamanē jīvana pharī śarū karavā dēśē."

17. "બીમારી એ શરીર છે જે તમને ધીમું અને પોતાને કાળજી લેવાનો સમય આપે છે."
17. "Bīmārī ē śarīra chē jē tamanē dhīmuṁ anē pōtānē kāḷajī lēvānō samaya āpē chē."

18. "બીમાર હોવાને કારણે તમે જે બધી મૂર્ખ સામગ્રી કરી હોત તે વિશે વિચારો. અધિકાર? "
18. "Bīmāra hōvānē kāraṇē tamē jē badhī mūrkha sāmagrī karī hōta tē viśē vicārō. Adhikāra? "

19. "તમે આજે વિચારવું, આશા રાખીએ કે તમે સારી રીતે જીવી શકો."
19. "Tamē ājē vicāravuṁ, āśā rākhī'ē kē tamē sārī rītē jīvī śakō."

20. "તમે બીમાર છો, તેથી હું દૂર રસ્તે રહેવાનો છું. પણ જાણો કે તમે મારા વિચારોમાં છો, અને મને આશા છે કે તમારી પાસે ઝડપી વસૂલાત છે. "
20. "Tamē bīmāra chō, tēthī huṁ dūra rastē rahēvānō chuṁ. Paṇa jāṇō kē tamē mārā vicārōmāṁ chō, anē manē āśā chē kē tamārī pāsē jhaḍapī vasūlāta chē."

21. "આ સમયને ઊંઘી લો અને સારું કરો જેથી આવતી કાલે તમે ઊર્જા અને ઉત્તેજનાથી ભરપૂર થશો."
21. "Ā samayanē ūṅghī lō anē sāruṁ karō jēthī āvatī kālē tamē ūrjā anē uttējanāthī bharapūra thaśō."

22. "જો દરેક વ્યક્તિ તમને મરણ પામે તો પણ, હું તમને ઝડપથી પુનઃપ્રાપ્તિ ઈચ્છું છું."
22. "Jō darēka vyakti tamanē maraṇa pāmē tō paṇa, huṁ tamanē jhaḍapathī punaḥprāpti īcchuṁ chuṁ."

23. "અમે બધા તમારી જરૂરિયાત સમયે તમારા વિશે વિચારી રહ્યા છીએ અને તમને અમારી પ્રાર્થના મોકલી રહ્યા છીએ. જલ્દી સાજા થાઓ."
23. "Amē badhā tamārī jarūriyāta samayē tamārā viśē vicārī rahyā chī'ē anē tamanē amārī prārthanā mōkalī rahyā chī'ē. Jaldī sājā thā'ō."

24. "અમે બધા અમારી સાથે ઘરે પાછા ન આવે ત્યાં સુધી રાહ જોવી નહી."
24. "Amē badhā amārī sāthē gharē pāchā na āvē tyāṁ sudhī rāha jōvī nahī."

25. "ક્યારેક, જ્યારે તમને બીમાર લાગે છે ત્યારે તમને જરૂર છે થોડું હાસ્ય!"
25. "Kyārēka, jyārē tamanē bīmāra lāgē chē tyārē tamanē jarūra chē thōḍuṁ hāsya!"

26. "તમારી ગેરહાજરી મારા આત્મામાં વેક્યુમ બનાવે છે કૃપા કરી જલ્દી જ વધુ સારી થાઓ. "
26. "Tamārī gērahājarī mārā ātmāmāṁ vēkyuma banāvē chē kr̥pā karī jaldī ja vadhu sārī thā'ō."

27. "તમારે આશા છોડવી જોઈએ નહીં, ભલે ગમે તેટલું બીમાર કે ઈજા થઈ હોય."
27. "Tamārē āśā chōḍavī jō'ī'ē nahīṁ, bhalē gamē tēṭaluṁ bīmāra kē ījā tha'ī hōya."

28. "હવે પથારીમાં આરામ અને તમારા સ્વાસ્થ્ય પર ધ્યાન કેન્દ્રિત કરવાનો સમય છે. હું તમારા ઝડપી પુનઃપ્રાપ્તિ માટે પ્રાર્થના કરીશ. "
28. "Havē pathārīmāṁ ārāma anē tamārā svāsthya para dhyāna kēndrita karavānō samaya chē. Huṁ tamārā jhaḍapī punaḥprāpti māṭē prārthanā karīśa."

29. "તરત જ સારી રીતે મેળવો હું જાણું છું કે દુનિયામાં કોઈ બીમારી તમને લાંબા સમય સુધી રાખી શકતી નથી. "
29. "Tarata ja sārī rītē mēḷavō huṁ jāṇuṁ chuṁ kē duniyāmāṁ kō'ī bīmārī tamanē lāmbā samaya sudhī rākhī śakatī nathī."

30. "ઝડપથી, તમે વધુ સારી લાગણી આવશે. જલ્દી સાજા થાઓ."
30. "Jhaḍapathī, tamē vadhu sārī lāgaṇī āvaśē. Jaldī sājā thā'ō."

31. "તમે જાણતા પહેલાં તમારી બીમારી ફાડશે! જલ્દી સાજા થાઓ."
31. "Tamē jāṇatā pahēlāṁ tamārī bīmārī phāḍaśē! Jaldī sājā thā'ō."

32. "જીવનના અમુક તબક્કે દરેક બીમાર પડે છે. ચાલો આપણે ખુશ થવું જોઈએ
32. "Jīvananā amuka tabakkē darēka bīmāra paḍē chē. Cālō āpaṇē khuśa thavuṁ jō'ī'ē

33. "મને ખબર નથી કે આ કાર્ડ્સમાં શું મૂકવું. હું નફરત કરું છું કે તમે બીમાર છો અને મને ખબર છે કે તમને વધુ સારી રીતે લાગે છે. "
33. "Manē khabara nathī kē ā kārḍsamāṁ śuṁ mūkavuṁ. Huṁ napharata karuṁ chuṁ kē tamē bīmāra chō anē manē khabara chē kē tamanē vadhu sārī rītē lāgē chē."

34. "ટૂંક સમયમાં જ જલ્દીથી નીકળી જાઓ - તમારા વિનાના ઘણાં બધાં કામો બાકી છે."
34. "Ṭūṅka samayamāṁ ja jaldīthī nīkaḷī jā'ō - tamārā vinānā ghaṇāṁ badhāṁ kāmō bākī chē."

35. "જ્યારે તમે રૂમમાં ચાલો છો ત્યારે હું તમારી હાસ્ય અને તમારા સ્મિતને ચૂકી જ છું. હું તમને એક ઝડપી પુનઃપ્રાપ્તિ માંગો."
35. "Jyārē tamē rūmamāṁ cālō chō tyārē huṁ tamārī hāsya anē tamārā smitanē cūkī ja chuṁ. Huṁ tamanē ēka jhaḍapī punaḥprāpti māṅgō."

36. "દરેક દિવસે એ સાચું યોદ્ધા બીમાર પડતું નથી. હું માનતો નથી કે તમે બીમાર છો. જલ્દી સાજા થાઓ."
36. "Darēka divasē ē sācuṁ yōd'dhā bīmāra paḍatuṁ nathī. Huṁ mānatō nathī kē tamē bīmāra chō. Jaldī sājā thā'ō."


37. "તમે છીંકવી શકો છો અને તમારી પાસે તાપમાન હોઈ શકે છે, પણ તમને લાગે છે તે પહેલાં તમે પાછો પગલાં ભરી શકો છો."
37. "Tamē chīṅkavī śakō chō anē tamārī pāsē tāpamāna hō'ī śakē chē, paṇa tamanē lāgē chē tē pahēlāṁ tamē pāchō pagalāṁ bharī śakō chō."

38. "ટુનાઇટ, હું તમને મારા વિચારો અને પ્રાર્થનામાં રાખીશ. આંખના પટ્ટામાં તમે વધુ સારા છો. "
38. "Ṭunā'iṭa, huṁ tamanē mārā vicārō anē prārthanāmāṁ rākhīśa. Āṅkhanā paṭṭāmāṁ tamē vadhu sārā chō."

39. "જ્યારે તમે નીચે લાગણી અનુભવી રહ્યા છો ત્યારે પણ તમે સુંદર છો."
39. "Jyārē tamē nīcē lāgaṇī anubhavī rahyā chō tyārē paṇa tamē sundara chō."

40. "તમારા કૂતરો ઉદાસી અને એકલા છે, તેથી ટૂંક સમયમાં સારી મળે છે."
40. "Tamārā kūtarō udāsī anē ēkalā chē, tēthī ṭūṅka samayamāṁ sārī maḷē chē."
Related Posts

જલ્દી સાજા થાઓ | Get Well Soon Wishes In Gujarati Language
4/ 5
Oleh